XUÂN PHONG

Với phương châm hoạt động mang lại giá trị đích thực cho khách hàng cùng sự phục vụ chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm thể hiện bởi slogan ” CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG THÀNH CÔNG”.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XUÂN PHONG đã trở thành một trong những đơn vị phát triển bất động sản nhà ở, đầu tư tòa nhà văn phòng uy tín thị trường Hà Nội nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. 

Xuân Phong Group tự hào là “ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC” các dự án, khu đô thị của những chủ đầu tư Uy Tín tại Việt Nam như (Vingroup, Novaland, Vinhomes, Sunshine, Masterise Homes, Văn phú...)

Xuân Phong cũng là đơn vị chuyên tư vấn phát triển & phân phối các dự án bất động sản với đa dạng loại hình Căn hộ chung cư, Nhà phố, Biệt thự, Đất nền, Shophouse Condotel & Bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường TP. Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hòa Bình, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu, Phan Thiết… 

 

XUÂN PHONG GROUP với đích đến là trở thành đơn vị đầu tư Bất Động Sản chuyên nghiệp hàng đầu, mang đến các dự án đẹp với sự phát triển bền vững tại Miền Bắc cũng như trên cả nước, tạo ra giá trị lâu dài thực sự và sự phồn vinh của khách hàng.

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là sự uy tín, ân cần & phụng sự thể hiện bởi slogan “CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG THÀNH CÔNG” – đến nay đã thực sự đi vào lòng các nhà đầu tư & khách hàng.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
6 lý do bạn nên chọn Xuân Phong Group

Uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Xuân Phong Group. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,…của các bên phải hài hoà, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội

Chúng tôi tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, tự hào là công ty bất động sản uy tín, là thương hiệu tin cậy.

Chúng tôi là Đại Lý Chiến Lược chính thức F1 của chủ đầu tư: Vingroup, Văn Phú, Hòa Bình, Novaland,Masterise vv….

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, tận tâm phụng sự chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, tự hào là công ty bất động sản uy tín, là thương hiệu tin cậy.

Tư vấn & mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng có giá trị cho công ty, người ở, nhà đầu tư.

Lấy khách hàng là trung tâm, chúng tôi hiểu sứ mệnh của mình, luôn hỗ trợ khách hàng Trước Trong & Sau khi mua tận tình nhất.

2

Tổng số chi nhánh

83

Tổng số nhân sự

23

Số dự án tham gia

1003

Giao dịch thành công

98

Khách hàng hài lòng

BAN LÃNH ĐẠO


Lorem ipsum..

MAI XUÂN THẢO
Chủ tịch Hội đồng quản trị
Năng lực, trách nhiệm và chân thành là tiêu chí quan trọng nhất của Xuân Phong Group. Tôi quan niệm sâu sắc rằng lợi ích về tài chính, về thương hiệu,… của các bên phải hài hoà và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và xã hội. Mọi khách hàng và đối tác luôn phải được trân trọng và phục vụ tận tâm.

BÀ NGUYỄN HẰNG
Phó Tổng Giám Đốc

ÔNG MAI YÊN TÂM
Trưởng phòng KD

ông NGuyễn HÙNG
giám đốc dự án

ÔNG MẠNH CHÚNG
Quản Lý hệ thống Office

ĐỐI TÁC VÀ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Các đối tác và chủ đầu tư đồng hành cùng Bất động sản Xuân Phong